Bố Cao Dĩ Tường sọm đi vì mất con

Ông Cao rưng rưng nước mắt khi cánh phóng viên hỏi thăm về tình hình đưa thi thể Cao Dĩ Tường về Đài Loan. 

Tối 28/11, bố của cố diễn viên Cao Dĩ Tường xuất hiện tại sân bay Ninh Ba. Theo tờ Sina, ông lên đường về Đài Loan để lo liệu các thủ tục cho hiếu sự của con trai. Người đàn ông ngoài 70 tuổi đôi mắt trũng sâu, gương mặt đầy mệt mỏi. Đi cùng ông là một trợ lý, người này đỡ ông Cao trong suốt chuyến đi.     Người phụ trách show truyền hình thực tế Follow Me đã tạm thời bị đình chỉ công việc, sau cái chết của Cao Dĩ Tường.

Tối 28/11, bố của cố diễn viên Cao Dĩ Tường xuất hiện tại sân bay Ninh Ba, Chiết Giang. Theo tờ Sina, ông lên đường về Đài Loan để lo liệu các thủ tục hiếu sự cho con trai. Người đàn ông ngoài 70 tuổi đôi mắt trũng sâu, gương mặt đầy mệt mỏi, người run run. Đi cùng ông là một trợ lý, người này đỡ ông Cao trong suốt chuyến đi.  

Trả lời báo chí, ông Cao cho biết gia đình sẽ cố gắng đưa thi thể Cao Dĩ Tường về Đài Loan trong vài ngày tới, sau khi lo liệu xong các thủ tục cần thiết. Mặc dù khổ đau vì cái chết đột ngột của con, ông Cao tỏ rất rất bình tĩnh. Ông bày tỏ sự cảm ơn tới truyền thông đã theo sát những ngày qua. Khi nhắc tới con trai đã qua đời, ông rưng rưng khóc. 

Trả lời báo chí, ông Cao cho biết gia đình sẽ cố gắng đưa thi thể Cao Dĩ Tường về Đài Loan trong vài ngày tới, sau khi lo liệu xong các thủ tục cần thiết. Mặc dù khổ đau vì cái chết đột ngột của con, ông Cao cố tỏ ra bình tĩnh. Ông bày tỏ sự cảm ơn tới truyền thông đã theo sát những ngày qua. Khi nhắc tới con trai đã qua đời, ông rưng rưng khóc. 

Bố Cao Dĩ Tường rời đi, gương mặt đầy muộn phiền.

Bố Cao Dĩ Tường rời đi, gương mặt đầy muộn phiền.

Trong đêm 28/11, thi thể Cao Dĩ Tường được đưa khỏi nhà tang lễ Ninh Ba, đưa tới nhà tang lễ Hàng Châu. Một nguồn tin cho hay điều này liên quan đến việc bảo quản tử thi, trước khi đưa về Đài Loan. Nguồn tin từ Ettoday cho hay gia đình bỏ ra 7.200 NDT để lo liệu khâu quản xác. 

Trong đêm 28/11, thi thể Cao Dĩ Tường được đưa khỏi nhà tang lễ Ninh Ba, đưa tới nhà tang lễ Hàng Châu. Một nguồn tin cho hay điều này liên quan đến việc bảo quản tử thi, trước khi đưa về Đài Loan. Nguồn tin từ Ettoday cho hay gia đình bỏ ra 7.200 NDT để lo liệu khâu quản xác. 

Hôn thê của Cao Dĩ Tường, Bella không xuất hiện những ngày qua. Tối 28/11, cô đăng trên mạng xã hội một vài dòng ngắn ngủi: Dù giữa chúng ta có bất cứ điều gì đi nữa, em và anh cũng sẽ luôn luôn va vào nhau. Bella được cho là đã đính hôn với Cao Dĩ Tường, cả hai dự định kết hôn trong năm tới. 

Hôn thê của Cao Dĩ Tường, Bella, không xuất hiện những ngày qua. Tối 28/11, cô đăng trên mạng xã hội một vài dòng ngắn ngủi: "Dù giữa chúng ta có bất cứ điều gì đi nữa, em và anh cũng sẽ về bên vào nhau". Bella được cho là đã đính hôn với Cao Dĩ Tường, cả hai dự định kết hôn trong năm tới. 

Người phụ trách show truyền hình thực tế Follow Me đã tạm thời bị đình chỉ công việc, sau cái chết của Cao Dĩ Tường.

Nơi Cao Dĩ Tường ngã xuống, đột quỵ và qua đời, fan đến đặt hoa để tưởng nhớ anh. Hiện tại, theo tin từ QQ, người phụ trách show truyền hình thực tế "Follow Me" đã bị đình chỉ công việc.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6300 *