Cảnh bán nude của Kiều Minh Tuấn và Isaac

Cảnh tắm biển trong 'Anh trai yêu quái' quay từ sáng tới chiều, Kiều Minh Tuấn và Isaac phải chịu ngứa khi ngâm mình dưới nước biển nhiều sứa. 

Đây là một trong các tình huống hài được hé lộ trong trailer phim. Hai anh em Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac) đi tắm biển, nhưng không may Lâm bị sóng đánh rơi... quần. Phong nói dối cậu em trai khiếm thị rằng trên bãi biển không có ai, để Lâm không xấu hổ về tình cảnh không mảnh vải che thân của mình.

Bi hài cảnh bán nude của Kiều Minh Tuấn và Isaac
 
 
 
 
 
Bi hài cảnh bán nude của Kiều Minh Tuấn và Isaac

Hậu trường cảnh quay dưới biển bi hài của hai nam diễn viên

Nhắc đến cảnh quay bi hài từ trên phim tới hậu trường, ca sĩ Isaac chỉ nhớ duy nhất cảm giác ngứa. Ngâm mình dưới nước biển có nhiều sứa trong nhiều giờ liền, anh và Kiều Minh Tuấn đều bị ngứa khắp người. Isaac tiết lộ khi đoàn phim bấm máy, trên bãi biển có khá đông du khách. Anh mặc quần bảo hộ màu da để tránh lộ thân. Cựu thành viên nhóm 365 nói đùa: "Còn khi xuống biển, nếu tôi có lộ gì thì cũng chỉ có cá nhìn thấy".

Về phần Kiều Minh Tuấn, anh gọi đây là một trong những cảnh cực hình của phim Anh trai yêu quái. Nam diễn viên kể: "Lên hình nhìn chúng tôi tắm biển vui và có vẻ thư giãn vậy, thực ra anh em tôi chỉ mong quay nhanh cho xong. Quay từ sáng đến chiều, chúng tôi bị sứa cứa vào vừa chân khó chịu lắm".

Kiều Minh Tuấn (phải) và Isaac trên bãi biển. 

Kiều Minh Tuấn (phải) và Isaac trên bãi biển. 

Do hai nhân vật tính cách trái ngược, hay mâu thuẫn, Kiều Minh Tuấn và Isaac có nhiều cảnh đánh nhau trong phim. Kiều Minh Tuấn chia sẻ cả hai cùng đạo diễn Vũ Ngọc Phượng tính toán động tác, góc máy, biểu cảm sao cho diễn xuất giả, các cú đánh không chạm trúng người nhưng lên phim vẫn thật.

Dù vậy trong quá trình làm việc, hai nam chính không tránh khỏi lỡ tay, lỡ chân đánh trúng người nhau. Khi quay trong nhà, họ thường va đầu vào tủ, cạnh bàn, đập chân, tay vào chân bàn... Mỗi lần đạo diễn hô cắt, Kiều Minh Tuấn lại vội vàng hỏi "em trai" Isaac có bị thương không.

Isaac và Kiều Minh Tuấn bằng tuổi ngoài đời, làm anh em trên phim. 

Isaac và Kiều Minh Tuấn bằng tuổi ngoài đời, làm anh em trên phim. 

Ngoài đời bằng tuổi nhau nhưng khi diễn chung, Kiều Minh Tuấn và Isaac vào vai hai anh em một cách thuyết phục. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng trêu, lý do là vì Kiều Minh Tuấn có gương mặt "cứng tuổi". 

Trò chuyện với Ngoisao.net, Kiều Minh Tuấn nói anh thích Isaac trong vai trò ca sĩ và rất thích diễn xuất của đồng nghiệp ở phim Song lang: "Hồi xem Song lang, tôi thấy Isaac có mắt một mí giống tôi, hai đứa hao hao nhau, tất nhiên tôi không đẹp bằng. Tôi đã nghĩ, nếu hai đứa đóng vai anh em thì sẽ rất hay. Không ngờ, điều này nhanh chóng được thực hiện với Anh trai yêu quái".

Vốn "dị ứng" với dòng phim remake (làm lại từ phim của nước ngoài), Isaac thú nhận một lý do quan trọng khiến anh nhận vai trong Anh trai yêu quái chính là việc đóng chung với Kiều Minh Tuấn. Anh từng thích diễn xuất của đồng nghiệp trong Em chưa 18 và càng trân trọng tài năng của Kiều Minh Tuấn khi hai người thử vai.

Trước ngày phim khai máy, hai diễn viên thường xuyên gặp mặt, trò chuyện về kịch bản, cùng đi chơi, ăn uống để hiểu nhau, dễ làm việc. Sau phim này, hai người trở thành bạn thân, Isaac gọi Kiều Minh Tuấn là anh giống như trong phim. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và bốn diễn viên chính của phim. 

Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng (tóc xanh) và bốn diễn viên chính của phim. 

Anh trai yêu quái được Việt hóa từ phim Anh tôi vô số tội của điện ảnh Hàn. Phim bắt đầu khi Lâm bị chấn thương dẫn đến mù mắt, suy sụp và đánh mất sự nghiệp Judo đang trên đỉnh cao. Kiếm cớ chăm sóc em trai, Phong xin mãn hạn tù sớm. Sự khác biệt về bản tính và lối sống khiến hai anh em liên tục cãi cọ, đánh nhau. Sự xuất hiện của Diệp (Diệu Nhi) - cô gái theo đuổi Lâm và dì Tám (Phi Phụng) - bà hàng xóm nhiều chuyện càng khiến cuộc sống của hai anh em thêm bi hài. Phim ra rạp từ 27/11.

Phong Kiều

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7718 *