Hoàng Quyên tựa vai nhạc công Tây

Ca sĩ Hoàng Quyên thân thiết với nghệ sĩ saxophone Sebastien đến từ Canada trong buổi tập trước thềm liveshow 'Sóng hấp dẫn'.

[Caption]xx

Sebastien là một trong hai nhạc công ngoại quốc sẽ xuất hiện trong liveshow của Hoàng Quyên vào ngày 1/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

[Caption]xx

Anh đến Việt Nam trước đêm diễn vài ngày để có thời gian dàn dựng tiết mục cùng nữ ca sĩ. Cả hai đã có những giây phút vui vẻ và ăn ý trong phòng tập.

[Caption]x

Trước đó, Hoàng Quyên có hai tháng tập luyện cùng ban nhạc Thanh Phương. Cô 'cháy' hết mình trong mỗi nhạc phẩm như khi đứng hát trước hàng nghìn khán giả.

[Caption]x

Live concert Sóng hấp dẫn như phiên bản sân khấu của album cùng tên được phát hành năm 2018. 'Đó sẽ là một đêm Hoàng Quyên hát nhạc Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh', cô cho hay.

[Caption]x

Ngoài những ca khúc nằm trong album được hai nhạc sĩ viết riêng cho mình, Hoàng Quyên sẽ hát lại những bản hit khác của Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh mà cô yêu thích nhưng theo tinh thần và hòa âm khác, được làm mới bởi nhạc sĩ Thanh Phương, Lưu Hà An.

[Caption]x

Trước đêm nhạc, giám đốc Thanh Phương cũng chia sẻ đây là một bài toán 'khó giải' vì âm nhạc của Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh rất chặt chẽ, nhưng chính điều đó lại kích thích anh nhận lời làm giám đốc âm nhạc và thỏa sức sáng tạo.

[Caption]x

Ở tuổi 27, đêm nhạc Sóng hấp dẫn cũng là khoảng 'chín' của Hoàng Quyên về giọng hát, trong hạnh phúc gia đình sau khi cô quyết định kết hôn với một kiến trúc sự và có con gái nhỏ.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5178 *