Kim Tae Hee trở lại đóng phim sau 5 năm

Đài tvN xác nhận ngọc nữ Kim Tae Hee sẽ đóng chính phim 'Hi Bye, Mama', trong vai hồn ma của một người mẹ. 

Vai diễn cô đảm nhận có tên Cha Yu Ri - một phụ nữ sống tích cực và có lý tưởng. Sau một tai nạn xe, Yu Ri qua đời. Suốt 5 năm, cô không cam tâm rời xa đứa con để đầu thai. Sau cùng, cô xin được trở về dương gian trong 49 ngày, tái ngộ và chăm sóc chồng con. Bộ phim dự kiến chiếu đầu năm 2020, đưa bà xã của Bi Rain trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm, kể từ phim Yong Pal. 

Phim truyền hình gần nhất Kim Tae Hee tham gia là Yong Pal chiếu năm 2015.

Phim truyền hình gần nhất Kim Tae Hee tham gia là Yong Pal chiếu năm 2015.

Đóng cặp với Kim Tae Hee trong phim này là Lee Kyu Hyung. Anh vào vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực Jo Kang Hwa - chồng của Yu Ri. Sau cái chết của vợ và cũng là mối tình đầu, Kang Hwa đau khổ tới mức thay đổi tính tình. Sự trở lại bất ngờ của Yu Ri sau năm năm cô rời xa trần thế khiến cuộc sống của cha con Kang Hwa một lần nữa đảo lộn. 

Lee Kyu Hyung sẽ đóng chồng của Tae Hee.

Lee Kyu Hyung sẽ đóng chồng của Tae Hee.

Kim Tae Hee là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris... Nữ diễn viên kết hôn với ca sĩ Bi Rain năm 2017. Cô sinh con gái thứ hai cách đây hai tháng. Dự sự kiện hôm 28/11, người đẹp thần thái cuốn hút nhưng vẫn chưa lấy lại phom dáng sau sinh nở.

Phong Kiều (Theo Soompi)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9512 *