Lộ ảnh iPhone 12 với thiết kế phẳng tựa iPhone 5s

Lộ ảnh iPhone 12 với thiết kế phẳng tựa iPhone 5s - 1

Mặc dù iPhone 11 mới ra mắt được hơn 3 tháng, song những tin đồn liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo, cụ thể là iPhone 12, hay iPhone SE 2, đã sớm được cộng đồng mạng quan tâm. 

Lý do là vì Apple nhiều khả năng sẽ thay đổi thiết kế của thế hệ iPhone mới sau nhiều năm sử dụng chung một kiểu dáng trên các dòng iPhone X, XS và iPhone 11. Ấy là chưa kể tới việc các mẫu này cũng có phần khung khá giống với các thế hệ từ iPhone 6, iPhone 7, ngoại trừ màn hình được làm tràn viền, và có cụm tai thỏ phía trước. 

Rất nhiều ý tưởng và dự đoán đã được cộng đồng mạng kháo nhau, từ việc Apple sẽ sử dụng bao nhiêu camera trên dòng iPhone mới, liệu sẽ có iPhone màn hình gập không, có hỗ trợ 5G không...  Mới đây, một mô hình được cho là của iPhone thế hệ 2020 (hay iPhone 12) đã bất ngờ xuất hiện, với thiết kế độc đáo.

Lộ ảnh iPhone 12 với thiết kế phẳng tựa iPhone 5s - 2
Lộ ảnh iPhone 12 với thiết kế phẳng tựa iPhone 5s - 3

Cụ thể, mặc dù phần mặt trước của mô hình này gần như giống hệt với các thế hệ iPhone có tai thỏ trong thời gian qua, nhừn lại có điểm khác biệt nằm ở phần cạnh viền khi nó được làm phẳng, giống với những đời iPhone 4/4S, iPhone 5 trước đây. Ở mặt sau, mô hình iPhone 12 vẫn sử dụng thiết kế giống iPhone 11 Pro với cụm 3 camera, được đặt lệch nhau.

Được biết, mô hình này được đăng tải trên Macotakara - một website có nhiều tin tức và dự đoán chính xác về iPhone. Dẫu vậy, vẫn còn rất lâu nữa mới tới ngày ra mắt dành cho iPhone 2020, và chúng ta chưa thể chắc chắn về độ tin cậy của mô hình này.

Video trên tay mô hình iPhone 12 với thiết kế phẳng tựa iPhone 5s

Nguyễn Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4358 *