Lương Thùy Linh được dự đoán vào Top 10 Miss World

Chuyên trang sắc đẹp Missosology nhận định đại diện của Việt Nam, hoa hậu Lương Thùy Linh, đứng ở vị trí thứ 6 chung cuộc.

Các chuyên gia sắc đẹp của trang web uy tín Missosology đánh giá cao sự thể hiện của Lương Thùy Linh sau 5 ngày dự thi. Trong bảng xếp hạng đầu tiên vừa công bố, người đẹp Việt Nam đứng ở vị trí thứ 6. Trước đó, Thùy Linh đã được ban giám khảo Miss World chọn vào Top 10 Top Model - một trong 4 phần thi quan trọng nhất. Theo Missosology, những thí sinh giành được điểm số cao ở Top Model sẽ có cơ hội tiến gần hơn đến ngôi vị danh giá. Bản thân Lương Thùy Linh cũng đặt mục tiêu vào đến Top 10 chung kết.

Bảng xếp hạng của Missosology.

Bảng xếp hạng của Missosology.

Người đẹp Ấn Độ, Suman Rao, được dự đoán giành vương miện. Suman gây ấn tượng ngay trong những phần thi đầu tiên và góp mặt trong Top 10 Top Model. Suman cao 1,77m, hiện là người mẫu kiêm sinh viên ngành Kế toán tại Đại học Mumbai. Ấn Độ vốn được mệnh danh là "cường quốc sắc đẹp" và hiện là quốc gia có nhiều người đẹp đăng quang Hoa hậu Thế giới nhất với 6 lần.

Các thí sinh khác được Missosology bình chọn vào Top 10 gồm Philippines, Trinidad & Tobago, Uganda, Cộng hòa Czech, Brazil, Panama, Nga và Kazakhstan. Danh sách này sẽ có sự thay đổi sau các phần thi tiếp theo cho đến trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/12 tại London.

Lương Thùy Linh luyện tập trước vòng thi Thể thao.

Lương Thùy Linh luyện tập trước vòng thi Thể thao.

Hiện tại, Lương Thùy Linh và 111 thí sinh cũng đã hoàn thành hai phần thi Tài năng, Thuyết trình đối đầu. Các người đẹp đang dốc sức tập luyện để bước vào phần thi Miss Sports.

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5282 *